Chat Zalo
Chat Facebook
0965.918.262

Công ty Sản xuất phân phối giấy vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội

Công ty giấy vệ sinh giá rẻ phân phối tại Hà Nội, nhận cung ứng sản phẩm toàn miền Bắc. Đến với Shopping chúng tôi, quý công ty sẽ được tư vấn, lựa chọn giấy phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi luôn đảm bảo nguyên tắc tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất cho người sử dụng.

Công ty giấy vệ sinh giá rẻ cung cấp những mặt hàng nào?

Hiện nay, công ty chúng tôi phân phối giấy vệ sinh công nghiệp cho các đơn vị sử dụng. Đây là dòng giấy được rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp, công ty nhỏ, hệ thống cửa hàng dịch vụ ăn uống.

Giấy vệ sinh công nghiệp hay còn được gọi với tên giấy vệ sinh cuộn lớn là sự lựa chọn chuyên nghiệp. Với mỗi cuộn lượng giấy nhiều, tùy thuộc vào trọng lượng mà lượng giấy lên tới 300 met.

>>Nếu bạn đang quan tâm giấy loại cuộn to hãy gọi luôn cho chúng tôi nhé.

Các sản phẩm giấy ăn vuông nhỏ. Loại giấy này phù hợp cho các cửa hàng dịch vụ ăn uống rất hợp lý. Bởi giấy đóng gói theo từng lượng nhỏ phù hợp cho vào hộp để bàn.

Thêm một lý do bạn nên sử dụng giấy ăn rút cho cửa hàng dịch vụ ăn uống đó là kích thước vừa phải. Không giống như giấy khổ 20×20 giấy khổ 10×10 là phù hợp cho mô hình hoạt động của cửa hàng ăn – uống.

Công ty chúng tôi cung cấp các dòng giấy lau tay. Loại giấy lau tay có khổ giấy 22×22 hoặc 22×20 tùy loại gấp 2, gấp 3 mà giá thành chúng khác nhau. Tuy nhiên đây là các sản phẩm giấy chất lượng khá tốt, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh các loại giấy kể trên, loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá rẻ cũng là một trong số mặt hàng được công ty giấy vệ sinh giá rẻ chúng tôi phân phối.

>> Tham khảo ngay giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá rẻ được Công ty chúng tôi cung cấp nhé.

Trong điều kiện sử dụng lượng giấy cho doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất… Quý khách có nhu cầu số lượng lớn chúng tôi sẽ tạo điều kiện ưu đãi về giá thành rẻ như giá buôn.

Bên cạnh đó, quý khách cần biết thêm một vài thông tin khi lựa chọn giấy phù hợp nhu cầu sử dụng.

Giấy vệ sinh giá rẻ hay chi phí sản xuất rẻ

Như tôi đã nói ở trên, việc lựa chọn giấy phù hợp điều kiện sử dụng rất quan trọng. Lựa chọn giấy phù hợp sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp chi phí mua giấy và chi phí thuê nhân công. 

Lựa chọn phù hợp theo nhu cầu sử dụng là giải pháp tiết kiệm

Ví dụ:

 • Nếu bạn là một doanh nghiệp có hàng ngàn công nhân viên, bạn nên chọn giấy cuộn lớn.

Bởi vì, giấy lớn đáp ứng được lượng giấy cho nhiều người sử dụng mà không cần phải thay giấy thường xuyên. Đỡ tốn thời gian, giảm áp lực công việc cho lao công và tiện dụng cho người dùng.

Như vậy! Theo quan điểm của công ty giấy vệ sinh giá rẻ chúng tôi. Sử dụng giấy lớn theo nhu cầu vừa đảm bảo sự tiện dụng cho người dùng. Giảm chi phí thời gian để lao công làm việc khác. Kết hợp sử dụng hộp đựng giấy chuyên dụng tránh ướt, bụi bẩn, rơi giấy lãng phí, hay mất giấy không rõ nguyên nhân.

 • Nếu bạn là doanh nghiệp không quá lớn, số lượng công nhân vài chục đến vài trăm người.

Thì bạn cũng nên dùng giấy vệ sinh cuộn lớn, sử dụng các cuộn trọng lượng vừa. Bởi tính tiện ích cũng như thời gian sử dụng giấy vừa phải tránh trường hợp giấy quá to dùng lâu ngày không hết. Khi dùng lầu ngày không hết, trong môi trường ẩm giấy sẽ hút ẩm, giảm chất lượng giấy.

 • Nếu như công ty bạn là doanh nghiệp nhỏ, bạn nên cân nhắc dùng giấy lớn hoặc có thể sử dụng giấy cuộn nhỏ.

Bởi vì doanh nghiệp nhỏ, không đông công nhân viên, chắc chắn không gian vệ sinh cũng không quá lớn. Do đó, sử dụng giấy lớn loại 500g, hay 600g hay giấy cuộn nhỏ đều phù hợp.

Công ty giấy vệ sinh giá rẻ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu của các bạn. 

==> Tóm lại, sử dụng theo nhu cầu luôn là giải pháp tiết kiệm đúng đắn.

 1. Tiết kiệm thời gian và nhân lực trong việc dọn vệ sinh hằng ngày;
 2. Tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân viên chức sử dụng vệ sinh hằng ngày;
 3. Tiết kiệm tiền của doanh nghiệp, tránh thất thoát giấy, tránh lãng phí giấy khi có hộp bảo vệ…

Cùng một lượng giấy nhất định chi phí sản xuất cuộn lớn rẻ hơn cuộn nhỏ

Vũ Gia Là một công ty hoạt động trong ngành nghề sản xuất giấy vệ sinh, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết về chi phí sản xuất giấy vệ sinh.

 chúng tôi là công ty giấy vệ sinh giá rẻ, càng mua nhiều càng rẻ. Vậy đó, khi bạn mua hàng số lượng lớn chúng tôi ưu đãi cung ứng cho bạn với giá bán buôn.

Hãy cùng tìm hiểu tại sao cùng một lượng giấy chi phí sản xuất cuộn lớn rẻ hơn cuộn nhỏ

Những cuộn giấy nhỏ bạn thấy hằng ngày ban đầu nó không ngắn như vậy. Ban đầu nó được máy cuộn với một lõi chung dài 1,6 mét hoặc 2,4 mét. Sau khi cuộn đủ lượng giấy thì cả một cuộn dài như vậy được đem cắt ngắn như chúng ta hay sử dụng.

Việc sản xuất một cuộn giấy vệ sinh loại to cũng như vậy. Nhưng điều đáng bàn là một bịch giấy nhỏ nặng 1,4 kg chỉ bằng 2 cuộn giấy lớn 700gam.

So sánh quá trình sản xuất ra 10 cuộn giấy nhỏ tương đương 2 cuộn lớn đã nói lên:

 1. Sản xuất giấy nhỏ tốn nhiều thời gian, công đoạn hơn giấy cuộn to
 2. Chi phí do chênh lệnh về quá trình sản xuất khiến giá thành giấy nhỏ lớn hơn giấy to;
 3. Do chênh lệch về chi phí sản xuất nên khuyến nghị doanh nghiệp nên sử dụng giấy to thay giấy nhỏ.

Trên đây là một vài thông tin chúng tôi, công ty giấy vệ sinh giá rẻ trình bày cùng các bạn. Chúng tôi cố gắng giải thích dễ hiểu tại sao giá giấy có rẻ có đắt như trên thị trường.

>> Mời bạn gọi tham khảo ngay giá giấy mới nhất hôm nay theo số 0965.918.262

Giấy vệ sinh giá rẻ có tốt không?

Vâng! Chúng tôi xin khẳng định với quý bạn, giấy quá rẻ thì không lấy đâu ra chất lượng tốt. Bởi vì:

 1. Sản xuất được giấy rẻ thì nguyên liệu đầu vào phải rẻ;
 2. Nguyên liệu đầu vào rẻ thì chỉ có thể là nguyên liệu tái chế.

Với công nghệ sản xuất tại Việt Nam ta hiện nay, thì đại đa số giấy tái sử dụng công nghệ cũ. Vì vậy, có thể kết luận. Giấy vệ sinh giá quá rẻ thì không lấy đâu ra chất lượng tốt cả.

Đặc trưng giấy rất kém chất lượng, giá siêu rẻ

Trong các loại giấy hiện có trên thì trường tiêu dùng, nhất là loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Loại sản phẩm giấy nhỏ được nhiều thương hiệu sản xuất , chất lượng thì kiểu nào cũng có.

Giấy cuộn nhỏ là loại mặt hàng có nhiều mức giá siêu rẻ bất ngờ. Quý khách cùng công ty giấy vệ sinh giá rẻ tìm hiểu những đặc trưng dưới đây để nhận biết loại giấy kém chất lượng.

 • Quan sát từ ngoài ta có thể thấy giấy có màu trắng sáng hoặc loại giấy có chấm đen, màu lạ trên bề mặt;
 • Khi sử dụng loại giấy kém thì cảm nhận bằng tay thấy thô, giáp;
 • Khi sử dụng giấy bạn có thể thấy rất nhiều bụi giấy; để biết có bụi giấy hay không hãy xé đoạn giấy trước ánh sáng, hoặc ánh nắng nhìn rất rõ. Nếu thấy quá nhiều bụi giấy thì giấy kém chất lượng;
 • Một đặc điểm dễ thấy hơn đó là thử với tay ướt, nếu giấy kém thường mủn, dính trên tay;
 • Sử dụng giấy kém chất lượng thường không thoải mái chút nào.

Cách nhận biết một loại giấy tốt 

Công ty giấy vệ sinh giá rẻ chúng tôi đưa ra lời khuyên cho quý khách lựa chọn giấy tốt.

Để đảm bảo là một loại giấy tốt cần đảm bảo một số tiêu chí

Không phải giấy càng trắng càng tốt

Giấy có màu trắng sáng đó là do sử dụng hóa chất tẩy trắng. Khi sử dụng chất tẩy trắng bột giấy thì một lượng hóa chất sẽ còn tồn dư trong giấy. Chính vì thế khi sử dụng loại giấy này sẽ không an toàn cho người sử dụng đặc biệt ảnh hưởng không tốt tới vùng kín của bạn.

Giấy không nên có mùi lạ

Giấy có mùi lạ như mùi khét khó chịu, hay mùi hóa chất, tạp chất do quá trình tẩy trắng. Hoặc, các mùi thơm ở giấy là do nhà sản xuất sử dụng hóa chất tạo mùi.

Các loại giấy vệ sinh có mùi lạ hoặc hương thơm dễ gây kính ứng da có thể gây viêm nhiễm vùng kín. Chính vì vậy hãy nói không với sản phẩm giấy vệ sinh nào có mùi lạ để bảo vệ bản thân nhé.

Không nên để giấy ngoài môi trường quá lâu

Nghe có vẻ không liên quan, nhưng lại rất liên quan đó bạn nhé. Việc sử dụng giấy quá lâu không hết dễ tiếp xúc với vi khuẩn ngoài môi trường, một số ít sẽ là bề mặt cho virus trú ngụ. 

Chính vì vậy chỉ nên lấy giấy khỏi bọc bảo vệ khi sử dụng. Khi sử dụng tránh để lâu tới mấy tháng mà không dùng hết.

Nên lựa chọn giấy có nguồn gốc rõ ràng

Khi mua hàng, giấy vệ sinh bạn nên quan tâm tới nguồn gốc sản xuất giấy. Thông tin được in trên bao bì giấy một cách rõ ràng sẽ đảm bảo yên tâm hơn.

Tuy nhiên không thiếu các sản phẩm giấy tốt được làm giả, do vậy hãy ghi nhớ những thông tin được công ty giấy vệ sinh giá rẻ chúng tôi chia sẻ phía trên đây. Hãy là người mua hàng thông thái, lựa chọn cho gia đình đúng loại giấy để sử dụng.

Vì sao nên chọn công ty giấy vệ sinh giá rẻ chúng tôi mà không phải đơn vị khác

Hiện nay, để mua giấy vệ sinh cho gia đình không quá khó. Nhưng nếu mua số lượng lớn hoặc mua để làm đại lý thì chuyên hoàn toàn khác.

Thị trường giấy vệ sinh tại Miền Bắc hiện nay có rất nhiều công ty phân phối giấy vệ sinh. Chất lượng sản phẩm giấy giữa các nhà phân phối không quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên vẫn có sự “khéo léo” trong kinh doanh của một số những đơn vị cá biệt.

Thêm một phần nữa, nếu bạn muốn làm đại lý tỉnh thì đặc biệt không nên quá ham rẻ mà kinh doanh các mặt hàng giấy có giá quá rẻ.

Vì vậy! Bạn nên chọn một đơn vị uy tín hoạt động theo mô hình công ty. Nếu là một công ty sản xuất, chúng minh được năng lực sản xuất thì càng tốt.

Là công ty giấy vệ sinh giá rẻ nói chung rẻ là tính theo nhu cầu lấy hàng. Chúng tôi hoạt động trong ngành nghề lâu năm, có kinh nghiệm trong sản xuất cũng như nhiệt huyết trong pục vụ khác hàng.

Chúng tôi có đầy đủ năng lực, trang thiết bi để phục vụ quý khách gần xa mua giấy, hoặc trở thành đại lý giấy.

>>Xem ngay những chính sách ưu đãi đại lý giấy vệ sinh tại Hà Nội và các tình miền Bắc.

Bạn có thể xem thêm những chính sách của chúng tôi. 

Chính sách ưu đãi riêng biệt đối với đại lý tỉnh và đại lý tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm trong nghề lâu năm, chúng tôi nhận thấy nhiều đơn vị muốn kinh doanh thêm mặt hàng giấy. Chúng tôi rất khuyến khích điều đó vì chính các bạn. Tuy nhiên nếu điều kiện của bạn không nhiều lại đặt hàng số lượng lớn sẽ không hợp lý.

Vì vậy

Để hiệu quả trong kinh doanh bạn đừng ngần ngại trao đổi thêm với chúng tôi về những vẫn đề bạn đang khó khăn. Hãy cùng chúng tôi, công ty giấy vệ sinh giá rẻ giải quyết khó khăn đó. Và! tìm kiếm sự thành công.

Đối với doanh nghiệp tìm mua các mặt hàng giấy vệ sinh, hãy đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.

>> Điện thoại Zalo liên hệ: 0965.918.262

Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo nhân lực, vật lực phục vụ quý khách. Dù quý khách ở các tỉnh thành xa xôi hay ngay tại Hà Nội chúng tôi luôn lẵng nghe và hỗ trợ quý khách trong phạm vi có thể.

Tất nhiên, các đơn vị ở xa, quý khách sẽ gặp khó khăn hơn trong quá trình vận chuyển. Nếu quý bạn lấy số lượng ít chúng tôi hỗ trợ tìm nhà vận tải cho các bạn. Trường hợp lấy nhiều, đủ chuyến chúng tôi vận chuyển tận nơi cho quý khách.

Vậy!

Bạn còn có ngần ngại gì không?

Chúng tôi,Công ty giấy vệ sinh giá rẻ hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa. Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Email: vugiaproduction@gmail.com
Zalo: 0965.918.262

Tel: 024.625.94.64 

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại DV Vũ Gia

Đội 4, tổ dân phố 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà nội

Mã số thuế: 0106918262

Kho công ty:  Lô 2 dịch vụ 14 Tây Nam Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà nội

Kho VC :        236 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà nội

VP:                Chung cư OSAKA Hoàng Mai- P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai, TP. Hà nội

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!

 

 

Trả lời

Close Menu
×