Đặt hàng Online

Giao hàng tận nơi miễn phí

Cam kết chất lượng

Bảo hành chính hãng 100%

0965.918.262

Hotline 24/7

Chúng tôi online

Dụng cụ phòng tắm
Tổng kho bán buôn bán lẻ
Xem ngay
Thiết bị Vệ sinh
Tại hàng tại kho không lo giá cả
Xem thêm
Giấy vệ sinh công nghiệp
Hộp đưng giấy - Giấy vệ sinh công nghiệp
Gợi ngay

Địa điểm mua giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ ở đâu uy tín tại Hà Nội

Giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ được nhiều công ty lựa chọn sử dụng. Thực tế thị trường cho thấy sự chuyển dịch sử dụng từ giấy nhỏ qua giấy lớn ngày một tăng.

Đâu là nguyên nhân dẫn đến sự chuyển dịch sử dụng như vây? Sử dụng giấy cuộn lớn có thực sự tiết kiệm? Địa chỉ mua giấy vệ sinh ở đâu uy tín, chất lượng?

Để trả lời cho những câu hỏi đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về giấy cuộn lớn nhé.

Giấy vệ sinh cuộn lớn là gì, nó khác gì giấy vệ sinh nhỏ thông thường?

Giấy vệ sinh được cuộn tròn quanh một lõi giấy với lượng giấy tương đối nhiều. Đường kính của loại giấy này dao động từ 15 đến 24cm được gọi tên là giấy cuộn lớn.

Hiểu đơn giản thì một cuộn giấy được cuộn rất nhiều giấy nên được gọi như vậy. Đặc trưng của loại giấy này là trọng lượng lớn, lượng giấy nhiều, được tính theo trọng lượng từng cuộn.

Điểm khác biệt giữa loại giấy cuộn nhỏ và lớn nằm ở kích thước giữa chúng. Đúng theo tên gọi giấy nhỏ kích thước nhỏ, giấy lớn kích thước lớn.

Lượng giấy ở một cuộn giấy loại lớn nhất có thể bằng lượng giấy cả bịch cuộn giấy nhỏ thông thường. Chính vì vậy, loại giấy lớn phù hợp với nhu cầu tại những khuôn viên đông người sử dụng.

Nếu xét trên góc độ chất lượng thì chúng giống nhau, đều được sản xuất bằng nguyên liệu bột giấy, cho thành phẩm là giấy chuyên dùng trong vệ sinh.

Khác biệt nổi bật về kích thước chính là điểm khác biệt giữa hai loại giấy chúng ta đang bàn tới. Để hiểu rõ hơn nữa về giấy loại lớn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng nó nhé.

Top 7 lợi ích khi sử dụng giấy công nghiệp cuộn lớn

Thêm một lưu ý, giấy cuộn lớn hay còn được gọi với tên khác là giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn. Tên gọi khác nhau nhưng đều sử dụng để gọi tên một loại sản phẩm.

Các bạn chắc cũng biết, bất kì sản phẩm nào cũng đều có những lợi ích của nó. Để quý bạn hiểu rõ thêm về lợi ích khi sử dụng sản phẩm đem lại, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin.

Thông tin này được chúng tôi tổng hợp từ những phản hồi, của khách hàng đã sử dụng giấy cuộn lớn do chúng tôi cung cấp. Cụ thể 7 lợi ích đó là:

1 Khả năng cung cấp một lượng giấy rất lớn

Hiển nhiên là vậy! với kích thước và lượng giấy tương đối nhiều mỗi cuộn giấy có thể đáp ứng cho nhiều lần sử dụng. Tại những công ty lớn, việc vệ sinh cá nhân rất thường xuyên nên giấy nhỏ khó lòng đáp ứng. 

Vì vậy! giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều. Tăng sự hài lòng cho chính người sử dụng. Để cụ thể hơn hãy tham khảo ví dụ dưới đây.

Vì dụ:

Tại một cửa hàng dịch vụ ăn uống sử dụng giấy nhỏ truyền thống, do hôm nay trời nắng nhiều khách hàng sử dụng nhà vệ sinh. Không may do không kịp cung cấp thêm giấy, nhà vệ sinh hết giấy để khách sử dụng.

Vậy, bạn nghĩ khách hàng liệu có hài lòng với dịch vụ của của hàng này?

Giải pháp thì vô cùng đơn giản, cửa hàng chỉ cần thay thế giấy nhỏ thông thường qua giấy lớn, có nhiều giấy hơn. Lượng giấy nhiều hơn đảm bảo cho khách hàng sử dụng được nhiều hơn mà không lo thay giấy.

2 Tiết kiệm thời gian thay giấy 

Vẫn sử dụng ví dụ trên. Để tránh tình trạng không có đủ giấy cho khách hàng sử dụng, cửa hàng thường xuyên cắt cử người thêm giấy khi hết.

Vậy là tự dưng lại phải tốn thêm thời gian để lo lắng việc cung cấp đầy đủ giấy trong nhà vệ sinh. Quả thật tiêu tốn thời gian quá nhiều.

Giải pháp thì hẳn bạn cũng nắm được, để ít phải thay giấy hơn thì hiển nhiên chỉ cần cửa hàng sử dụng giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn là ổn.

3 Tiết kiệm kho bãi chứa đựng

Công ty càng lớn và đã sử dụng giấy nhỏ qua giấy lớn hẳn sẽ hiểu rõ điều này. 

Có thể bạn chưa biết một cuộn giấy lớn loại 800gam có lượng giấy xấp xỉ một bịch giấy nhỏ thông thường. Vậy bạn hãy thử tưởng tượng việc sử dụng giấy lớn sẽ tiết kiệm không gian như thế nào.

4 Dễ dàng bảo quản

Hẳn là như vậy rồi. Với việc tiết kiệm được diện tích để hàng thì việc bảo quản sẽ dễ hơn nhiều lần so với việc bảo quan một số lượng nhiều bịch nhỏ nhỏ.

5 Dùng giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ hơn dùng giấy nhỏ

Không phải ai cũng biết thông tin này đâu các bạn nhé. Do quá trình làm ra 10 cuộn giấy nhỏ tốn công sức, quá trình, thời gian hơn làm ra 1 cuộn lớn. Chính vì vậy khi dùng giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn doanh nghiệp của bạn được dùng nhiều giấy hơn khi bỏ ra một lượng tiền tương tự mua giấy nhỏ.

6 Nâng cao tiện ích, bảo vệ môi trường

Cuộc sống ngày một nâng cao, các vấn đề vệ sinh cá nhân cũng cần phải nâng lên tầm mới. Dù trong hoàn cảnh tại nơi làm việc hay tại nhà sản phẩm giấy cuộn lớn đảm bảo tiện nghi cho người sử dụng.

Việc cần ít quá trình sản xuất, ít lõi giấy hơn đảm bảo cho việc bảo vệ môi trường.

7 Tiết kiệm chi phí

Hiển nhiên là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, phụ phí rất nhiều. 6 lợi ích phía trên, mỗi công đoạn đã giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí, hoặc tiết kiệm không gian. Vậy tổng hợp lại những điều đó, hẳn doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đó.

Tóm lại

Sử dụng giấy vệ sinh cuộn công nghiệp có rất nhiều ích lợi. Tuy nhiên nó không chỉ dừng lại ở 7 lợi ích trong bài viết được chúng tôi thống kê.

Phụ thuộc vào điều kiện sử dụng từng công ty khác nhau, từng điều kiện khác nhau sẽ phát sinh những vấn đề lợi ích khác nhau. 

Vậy! Những địa điểm nào nên mua và sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ thay giấy cuộn nhỏ?

Những nơi nên sử dụng giấy vệ sinh cuộn công nghiệp loại lớn

Giấy lớn sẽ phát huy được những ưu điểm của mình khi sử dụng tại những điều kiện phù hợp. Vì vậy, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giấy có những lời khuyên với quý khách.

Các khu công nghiệp, chế suất đặc biệt nên quan tâm sử dụng;
Các nhà máy, xí nghiệp dệt may, da giầy, các công ty đông công nhân viên;
Hệ thống các bệnh viện các tuyến, hệ thống các bệnh viên tư, phòng khám…
Các trường học, trường mầm non, hệ thống các trường chuyên nghiệp;
Trung tâm vui chơi giải trí như công viên nước, rạp chiếu phim…
Khuôn viên các trung tâm hội nghị, trung tâm tòa nhà thương mại….
Hệ thống các siêu thị, của hàng, dịch vụ ăn uống;
Khuôn viên các tòa nhà văn phòng, hoặc hệ thống quản lý tòa nhà…
Hoặc các đơn vị có nhân lực từ 20 người trở lên mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết.

Đối với hộ gia đình, hoặc công ty nhỏ chỉ dưới 10 nhân lực việc sử dụng giấy lớn sẽ không hiệu quả, không đảm bảo sự tiết kiệm như công ty lớn.

Để đảm bảo khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ hiệu quả bạn nên cân nhắc theo điều kiện của mình.

>>Tham khảo ngay giấy vệ sinh cuộn nhỏ giá rẻ phù hợp với điều kiện sử dụng của bạn

Quay lại với vấn đề được đặt ra trên đầu bài viết. Sử dựng giấy cuộn lớn có thực sự tiết kiệm?

Chúng tôi, công ty giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ khẳng định với quý bạn, quý doanh nghiệp. Sử dụng giấy cuộn lớn thực sự tiết kiệm ngân sách cho đơn vị sử dụng.

Tóm lại

Rất nhiều doanh nghiệp, tòa nhà, bệnh viện, trường học… đã tin tưởng sử dụng sản phẩm giấy cuộn lớn, vậy quý doanh nghiệp bạn còn khó khăn nào trong việc chuyển đổi qua giấy công nghiệp lớn. Hãy cho chúng tôi biết khó khăn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ cho bạn trong khả năng cho phép.

>>Hãy gọi cho chúng tôi: 0965.918.262

Giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ chất lượng liệu có tốt

Bạn biết đấy, giấy vệ sinh cuộn lớn được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tại nơi đông người. Quy trình sản xuất giấy lớn hay giấy nhỏ không có khác nhau về bản chất. Tuy nhiên do giấy nhỏ mất quá nhiều công đoạn để có thể hoàn chỉnh thành phẩm hơn giấy lớn, vậy nên cùng lượng giấy như nhau giá thành có khác nhau.

Rút ngắn công đoạn sản xuất chính là lý do khiến giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ hơn các sản phẩm giấy thông thường. Khi một doanh nghiệp lựa chọn sử dụng họ sẽ tiết kiệm được nhiều hơn không chỉ về giá thành. 

Việc lựa chọn giấy cuộn lớn thực tế chất lượng giấy không hề khác biệt giấy nhỏ. Chúng đơn giản chỉ khác nhau về kích thước. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của loại giấy này nhé.

Giấy cuộn lớn hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn về giấy vệ sinh, thích hợp sử dụng vệ sinh, lau dọn…

Hiện nay, có nhiều loại giấy lớn đang được giao bán trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Xét về các loại giấy theo trọng lượng bạn có thể lựa chọn theo mong muốn nhé.

Trọng lượng giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn cơ bản
Giấy lớn trọng lượng 500 gam là loại nhỏ nhất, thích hợp doanh nghiệp nhỏ và vừa;
Giấy cuộn 600 gam, loại giấy phù hợp không gian vệ sinh tại cửa hàng dịch vụ ăn uống;
Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn 700 gam, rất phổ biến phù hợp nhiều điều kiện sử dụng;
Giấy cuộn 800 gam, trọng lượng khá lớn phù hợp sử dụng tại nơi công cộng, tòa nhà, bệnh viện…
Giấy cuộn 900 gam, giấy rất lớn đường kính lên tới 24 cm, hàng cần đặt trước;
Giấy cuộn 1 kg, giấy cuộn to, cần ép khí để cuộn giấy vừa với hộp đựng hiện có trên thị trường.

Chúng tôi nhận đặt hàng giấy có trọng lượng lẻ theo đơn như loại giấy 650 gam, 750 gam… Quý khách có thể liên hệ để đặt hàng trực tiếp nhé. Chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách cụ thể theo lượng giấy. Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Đối với các doanh nghiệp đang cần tìm mua giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ tại Hà Nội bạn sẽ dễ tìm được một nhà cung cấp. Tuy nhiên với khách hàng tỉnh việc tìm đơn vị bán gặp nhiều khó khăn hơn. 

Đến với chúng tôi, một công ty hoạt động trong kinh doanh các sản phẩm giấy lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực, vật lực phục vụ quý khách xa. 

Quy định vận chuyển giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ tuyến tỉnh
Đối với khách tỉnh mua lẻ, chúng tôi hỗ trợ tìm xe vận tải phù hợp nơi nhận hàng, vận chuyển miễn phí tới nơi giao hàng.
Đối với khách tỉnh mua số lượng lớn, đủ chuyến xe chúng tôi sẽ trực tiếp vận chuyển. 

Nếu quãng đường nhỏ hơn 200km chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí. Trên 200km chúng tôi tính phí theo giá vận tải hiện hành.

Với đầy đủ trang thiết bị cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp chúng tôi vận chuyển tới bạn trong thời gian ngắn nhất. Để xác định thời gian giao hàng cụ thể, các bạn đặt đơn trước sau đó chúng tôi sẽ xếp xe và báo lịch vận chuyển.

Mọi thông tin quý khách có nhu cầu mua hàng giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ vui lòng gọi về:

Email: vugiaproduction@gmail.com
Zalo: 0965.918.262

Tel: 024.625.94.64 

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại DV Vũ Gia

Đội 4, tổ dân phố 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà nội

Mã số thuế: 0106918262

Kho công ty:  Lô 2 dịch vụ 14 Tây Nam Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà nội

Kho VC :        236 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà nội

VP:                Chung cư OSAKA Hoàng Mai- P. Hoàng Liệt – Q. Hoàng Mai, TP. Hà nội

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!

đăng ký sản phẩm dùng thử

CHIẾT KHẤU CAO CHO DOANH NGHIỆP BỆNH VIỆN-TRƯỜNG HỌC -TOÀ NHÀ...

giay-ve-sinh-cuon-lon-ha-noi-vgpro

GỬI MẪU MIỄN PHÍ TẬN NƠI

00
Ngày
00
Giờ
00
Phút
00
Giây